Monday, December 12, 2016

buter cake

എഗ്-ബട്ടര്‍ കേക്ക്
*************************
ചേരുവകള്‍ :
1. ബട്ടര്‍ ഒരു കപ്പ്
2. മൈദ ഒരു കപ്പ്
3. പഞ്ചസാര രണ്ടു കപ്പ്
4. അണ്ടിപ്പരിപ്പ്, മുന്തിരി, ഏലക്കായ നാലെണ്ണം വീതം
5. മുട്ട നാലെണ്ണം വീതം
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം :
ഒന്ന്, രണ്ട്, മൂന്ന്, അഞ്ച്‌ചേരുവകള്‍ നന്നായി എഗ്ഗ്-ബീറ്റര്‍ കൊണ്ട് പതപ്പിച്ചശേഷം അല്‍പം നെയ്യ് ചേര്‍ത്ത് അണ്ടിപ്പരിപ്പും മുന്തിരിയും ഏലക്കയും വറുക്കുക. അതിനുശേഷം അനുയോജ്യമായ പാത്രത്തില്‍ ഒഴിച്ച് ഓവനില്‍ വെച്ച് 10 മിനുട്ട് വേവിക്കുക.....!
ethnic health court

No comments:

Post a Comment